TOP 4 NƯỚC SÚC MIỆNG SẠCH SÂU DÀNH CHO RĂNG NHẠY CẢM

Nếu bạn có nhu cầu làm sạch sâu cho khoang miệng hoặc bạn thuộc tuýp người có hơi thở nặng mùi, chỉ chăm sóc bằng việc đánh răng thông thường thì không đủ để giải quyết vấn đề đó. Marvis Vietnam khuyên bạn nên sử dụng thêm nước súc miệng – phương án giúp tăng cường hiệu quả vệ sinh răng miệng hằng ngày. Vậy nước súc miệng nào an toàn nhất cho răng, kể cả răng nhạy cảm, tham khảo ngay với bài viết sau nhé!

1. Như thế nào là nước súc miệng an toàn và sạch sâu?

Để xét nước súc miệng an toàn và sạch sâu, bạn cần chọn những loại sản phẩm có chứa các thành phần như xylitol (ngăn chặn sự phát triển của sâu răng), Natri Fluoride (củng cố men răng), Natri Lauryl Sulfate (loại bỏ các hạt bẩn và vi khuẩn từ bề mặt răng và nướu),…

Ngoài ra, bạn nên chọn loại nước súc miệng có khả năng lưu hương cao để khoang miệng luôn được thơm mát.

2. Top 4 nước súc miệng sạch sâu của Marvis

Dưới đây là top 4 nước súc miệng sạch sâu bán chạy nhất từ Marvis:

Sản phẩmHương vịThành phần/công dụng nổi bật
NSM Marvis Strong Mint MouthwashVị bạc hà siêu mạnh, mát lạnh sảng khoái.Xylitol: Giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn gây sâu răng, củng cố sức khỏe răng miệng.
Natri Lauryl Sulfate (Sodium Lauryl Sulfate – SLS): Giúp loại bỏ các mảng bám và vi khuẩn trên mặt răng và nướu, phù hợp với người có hàm răng nhạy cảm.
NSM Marvis Anise MintHương vị hoa hồi thơm nồngXylitol: Giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn gây sâu răng và củng cố sức khỏe răng miệng.
Illicium Verum (Tinh dầu hoa hồi): Tạo hương vị tự nhiên, kháng khuẩn nhẹ và tăng trải nghiệm cảm giác cho người dùng.
NSM Marvis Cinnamon MintHương vị quế ấm ápNatri Fluoride: Tăng cường men răng, ngăn chặn sâu răng.Eugenol: Có tính năng kháng viêm và kháng khuẩn.
Glycerin: Giúp làm ẩm và bảo vệ nướu nhạy cảm.
NSM Marvis SpearmintVị bạc hà châu Á sảng khoái Xylitol: Giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn gây sâu răng và cũng thúc đẩy sự tái tạo của răng.
Natri Lauryl Sulfate (Sodium Lauryl Sulfate – SLS): Giúp loại bỏ các hạt bẩn và vi khuẩn từ bề mặt răng và nướu nhẹ nhàng, phù hợp với người có hàm răng nhạy cảm.

3. 4 ưu điểm chung vượt trội của nước súc miệng Marvis

Tuy mỗi mùi vị của nước súc miệng có sự độc đáo riêng nhưng nhìn chung lại, nước súc miệng Marvis sẽ có những ưu điểm vượt trội sau:

  • Giúp làm sạch khoang miệng, hơi thở thơm mát, sảng khoái: Bảng thành phần nước súc miệng Marvis có chứa Benzyl,  Xylitol,… bảo vệ răng miệng khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn và ngăn ngừa sâu răng, từ đó giúp khoang miệng thơm tho, sạch sẽ. Nếu muốn hơi thở luôn thơm mát, bạn nên dùng combo kem đánh răngnước súc miệng Marvis để tăng cường và kéo dài hiệu quả sạch thơm miệng.
  • Ngăn ngừa sâu răng: Nước súc miệng Marvis có chứa thành phần Xylitol giúp ngăn chặn vi khuẩn gây sâu răng trong khoang miệng. 
  • Giảm nguy cơ viêm nướu: Hai sản phẩm NSM Marvis Strongmint Mouthwash và Marvis Anise Mint thành phần có chứa Glycerin giúp bảo vệ nướu răng. Sản phẩm NSM Marvis Cinnamon Mint có chiết xuất quế giúp làm ấm nướu nhạy cảm.
  • Mang lại trải nghiệm chăm sóc răng miệng khác biệt và sảng khoái: Sự khác biệt của Marvis là nước súc miệng có công thức siêu đậm đặc, giúp bạn cảm nhận rõ rệt mùi hương tự nhiên của sản phẩm, đồng thời, có trải nghiệm chăm sóc răng sảng khoái và hơi thở thơm mát dài lâu. 

Lưu ý: 

Các sản phẩm nước súc miệng Marvis đều có công thức vô cùng đặc biệt, bạn có thể tham khảo cách sử dụng đúng của nước súc miệng Marvis TẠI ĐÂY!

Hãy theo dõi website của Marvis Việt Nam để có nhiều thêm nhiều thông tin hữu ích về mẹo chăm sóc sức khỏe răng miệng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *