[THÔNG BÁO] MARVIS CẬP NHẬT QUY CÁCH BAO BÌ, THÀNH PHẦN CỦA BỘ SƯU TẬP KEM ĐÁNH RĂNG WHITENING PHIÊN BẢN NĂM 2024

Từ tháng 04/2024, Marvis chính thức cập nhật bảng thành phần, quy cách bao bì & đóng gói của 02 sản phẩm kem đánh răng thuộc bộ sưu tập Marvis Whitening: Marvis Whitening MintMarvis Smokers Whitening Mint. Các thay đổi này bao gồm: sắp xếp thông tin trên bao bì sản phẩm, quy cách đóng gói bên trong tuýp kem đánh răng và thành phần sản phẩm. 

Thay đổi thứ tự thông tin trên bao bì sản phẩm

Từ tháng 04/2024, 02 sản phẩm kem đánh răng trong bộ sưu tập Whitening có sự thay đổi về thứ tự ký tự định danh ngành hàng bằng các ngôn ngữ khác nhau trên vỏ tuýp kem đánh răng. Cụ thể, hãng đã thay đổi vị trí hai ký tự “Pasta De Denietes” và “Zahnpasta” giữa bản cũ và bản mới. 

Bản mới của bộ sưu tập này có sự thay đổi ở hai ký tự cuối trong chuỗi ký tự định danh ngành hàng.

Bổ sung thêm lớp seal bạc ở miệng tuýp KĐR

Trước tháng 04/2024, bên trong các tuýp kem đánh răng Marvis Whitening Mint, Marvis Smokers Whitening Mint fullsize (85ml) không có seal bạc ở miệng tuýp kem đánh răng. Nhưng từ tháng 04/2024, hãng đã bổ sung seal bạc cho 2 sản phẩm này.

Vì có sự thay đổi trong bảng thành phần nên BST Whitening có thêm lớp seal bạc để bảo vệ sản phẩm.

Thay đổi trong bảng thành phần

Bảng thành phần của BST Marvis Whitening phiên bản 2024 có một số thay đổi nhằm tăng khả năng làm sạch mảng bám và giúp răng trắng sáng tự nhiên. Cụ thể như sau: 

PHIÊN BẢN CŨ

PHIÊN BẢN NĂM 2024

Sodium Fluoride

Sodium Fluoride

Glycerin

Glycerin

Aluminum Hydroxide

Calcium Carbonate

Hydrated Silica

Hydrated Silica

Aqua

Aqua

PVP

PVP

Silica

Aroma

Aroma

Cellulose Gum

Cellulose Gum

Xylitol

Xylitol

Titanium Dioxide

Titanium Dioxide

Sodium Lauryl Sulfate

Sodium Lauryl Sulfate

Trisodium Phosphate

Trisodium Phosphate

Sodium Saccharin

Sodium Saccharin

 

Lưu ý quan trọng

Xin lưu ý rằng, trong tháng 04/2024, Marvis chỉ cập nhật bảng thành phần, quy cách đóng gói và thứ tự thông tin trên bao bì sản phẩm cho BST kem đánh răng Marvis Whitening fullsize. 

Các mã kem đánh răng fullsize khác gồm 07 sản phẩm trong BST Classic Collection, 03 sản phẩm trong BST Blended Collection và 03 sản phẩm trong BST Garden Collection vẫn giữ nguyên bảng thành phần và quy cách đóng gói cũ, tạm thời chưa có bất kỳ thay đổi nào khác từ phía nhãn hàng quốc tế. 

Các mã sản phẩm khác của Marvis tạm thời chưa có bất kỳ cập nhật nào khác.

Hãy kiểm tra kỹ các thay đổi trên nếu bạn chọn mua sản phẩm kem đánh răng thuộc bộ sưu tập Marvis Whitening từ tháng 04/2024 này. Đừng quên theo dõi website của Marvis Việt Nam để có thể cập nhật sớm thông tin quan trọng từ thương hiệu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *