Marvis Vietnam tung quà tặng thương hiệu độc đáo đón Giáng sinh & năm mới 2024

Hưởng ứng không khí giáng sinh ngập tràn, Marvis đã tung ra bộ đôi quà tặng thương hiệu độc quyền và mới lạ – khác biệt so với các thương hiệu chăm sóc răng miệng khác. Hãy cùng xem bộ đôi đó là gì nhé! 

Với văn hóa phương Tây, chiếc bít tất trong ngày Giáng sinh có ý nghĩa như món quà trao gửi sự ấm áp, những lời yêu thương và mang tới phước lành cho người nhận. Đây là nguồn cảm hứng để Marvis sáng tạo nên set tất thời trang chứa đựng thông điệp Marviswithyou trong chiến dịch truyền thông ghi dấu mùa Giáng sinh đầu tiên của thương hiệu tại Việt Nam. 

Cây thông với thông điệp Marviswithyou được tạo từ tất Marvis

Món quà ấm áp và độc đáo này cũng thay cho lời hứa đặc biệt của Marvis gửi đến bạn trước thềm Noel 2023 và năm mới 2024. Dù bạn lựa chọn ngã rẽ nào cho hành trình phía trước, Marvis vẫn sẽ luôn đồng hành và truyền cảm hứng để bạn sống một cuộc đời tự do đầy thú vị.

Đi kèm đôi tất là túi rút mini được làm từ chất liệu vải canvas cứng cáp, thiết kế tinh giản theo style cổ điển vốn có của Marvis. Bạn có thể tái sử dụng chiếc túi này để đựng những món đồ nhỏ xinh khi đi du lịch hoặc trang trí cho cây thông trong dịp Giáng sinh này.

Quà tặng gồm set tất thời trang và túi rút mini mang ý nghĩa Marviswithyou.

Quà tặng độc quyền này được áp dụng cho chương trình khuyến mãi bắt đầu từ ngày 23/12/2023 đến 01/01/2024 đối với đơn hàng có giá trị từ 400.000 đồng trở lên

Nhanh tay truy cập Website Marvis Vietnam để hưởng ứng chương trình khuyến mãi hấp dẫn này và “rinh” về món quà độc đáo từ thương hiệu nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *