MARVIS VIỆT NAM MỞ PRE-ORDER BST GARDEN COLLECTION PHIÊN BẢN GIỚI HẠN NĂM 2024

Hãy là 01 trong 99 người đầu tiên sở hữu BST kem đánh răng được mệnh danh “Khu vườn mộng mơ cho tín đồ yêu hoa” với ưu đãi 30% kèm box quà tặng độc quyền khi đặt hàng sớm trước ngày 25/04/2024. 

Marvis Việt Nam vừa “trình làng” sáng tạo có một không hai của thương hiệu dành riêng cho giới mộ điệu yêu thích mùi hương hoa cỏ mang tên Garden Collection. Đây là bộ sưu tập kem đánh răng phiên bản giới hạn năm 2024 lấy cảm hứng từ khu vườn mộng mơ với những đóa hoa kiều diễm: hoa hồng, hoa ly và hoa mộc tê

Ba sản phẩm kem đánh răng nằm trong BST Garden Collection lần lượt mang tên:

  • Marvis Dreamy Osmanthus: Hương hoa mộc tê kết hợp vị bạc hà châu Âu.
  • Marvis Kissing Rose: Hương hoa hồng Bulgaria kết hợp vị bạc hà châu Âu.
  • Marvis Sinous Lily: Hương hoa ly trắng kết hợp vị bạc hà châu Âu.

Để khách hàng có cơ hội trải nghiệm sớm những hương vị kem đánh răng đặc biệt này, Marvis Việt Nam đã kích hoạt chương trình pre-order từ ngày 15/04 DUY NHẤT trên trang web được thiết kế riêng cho BST Garden Collection

Thương hiệu giới hạn chỉ 99 suất đặt trước với ưu đãi giảm 30%/giá niêm yết full BST kèm box quà tặng độc quyền. Ưu đãi áp dụng trong vòng 10 ngày kể từ ngày 15/04 đến hết ngày 25/04. 

Nhanh tay truy cập ngay: https://gardencollection.marvisvietnam.com.vn/ để trở thành 01 trong 99 người đầu tiên sở hữu sớm full bộ sưu tập kem đánh răng phiên bản giới hạn dành cho tín đồ yêu hoa nhé! 

 

Marvis Garden Collection là bản thiết kế duy mỹ thỏa mãn mưu cầu thưởng thức cái đẹp của những ai đang tìm kiếm trải nghiệm thẩm mỹ đích thực. 

Khi hương hoa nhảy múa trong khoang miệng, khi mùi thơm tinh túy từ thiên nhiên khiêu vũ cùng khứu giác, khi đường nét tinh xảo trên tuýp kem đánh răng quấn quyện lấy ánh mắt, ta cảm tưởng như mình đang chiêm ngưỡng một bức họa mộng mơ, sống động.

Hơn cả một tuýp kem đánh răng, Garden Collection là định nghĩa độc đáo của nghệ thuật chăm sóc răng miệng. Hãy phiêu du cùng vũ điệu ‘ướp’ hương hoa và cảm nhận rung động thẩm mỹ chỉ có ở bộ sưu tập kem đánh răng hương hoa cao cấp này. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *