MARVIS THẮNG GIẢI SẢN PHẨM CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG SÁNG TẠO CỦA NĂM TẠI ELLE BEAUTY AWARDS 2024

Tham gia lễ trao giải Elle Beauty Awards 2024 với chủ đề “Kiệt tác của thời gian”, Marvis đã được xướng tên ở hạng mục “Sản Phẩm Chăm Sóc Răng Miệng Sáng Tạo Của Năm” như minh chứng cho sức sáng tạo vượt thời đại của thương hiệu. 

Chiều tối 4/4, lễ trao giải Elle Beauty Awards 2024 – giải thưởng uy tín và danh giá của ngành làm đẹp – đã chính thức diễn ra tại Đại sứ quán Pháp với sự tham gia của các Celeb, Beauty Blogger hàng đầu và các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng.

Sau khi lọt vào bảng đề cử ở hạng mục Oral Care, thương hiệu chăm sóc răng miệng cao cấp Marvis đã được hội đồng ban giám khảo gồm siêu mẫu Thanh Hằng, diễn viên Kaity Nguyễn và các chuyên gia làm đẹp hàng đầu vinh danh là Sản phẩm chăm sóc răng miệng SÁNG TẠO của năm.

Marvis là thương hiệu kem đánh răng cao cấp duy nhất thắng giải tại giải thưởng uy tín này.

Bước vào mảnh đất của sản phẩm chăm sóc răng miệng với trí tò mò – sáng tạo vô hạn, Marvis đã vẽ nên những tuyệt tác mùi hương táo bạo chưa từng có, những trải nghiệm giác quan thú vị chưa từng thấy và những rung cảm thẩm mỹ mạnh mẽ đến kỳ lạ.

Được xướng tên ở hạng mục giải thưởng danh giá trên, Marvis tin rằng những “phát minh” độc đáo của thương hiệu đã chạm đến trái tim của giới chuyên môn, giới mộ điệu và đông đảo khách hàng.

Giải thưởng là dấu ấn ghi nhận sức sáng tạo mãnh liệt và bền bỉ của thương hiệu trong suốt 6 thập kỷ qua. 

Mỗi mùi hương của Marvis là một bản thiết kế ngẫu hứng chắt lọc tầng vỉa đẹp đẽ nhất từ những điều quen thuộc trong cuộc sống. Sáng tạo – với Marvis – là phù phép cho những thứ từng tồn tại được “sống” và “tỏa sáng” theo một nghĩa khác, dưới một hình hài khác, trong một trường kết nối khác.

Dẫn lối người dùng bước vào thế giới đầy phép màu của cảm xúc và trí tưởng tượng, để họ phải bật thốt lên đầy bất ngờ trước điều mới mẻ vừa khám phá, đó là cách Marvis truyền cảm hứng cho nụ cười độc đáo của khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *