MARVIS HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI CHUỖI NHA KHOA TOP1 VIỆT NAM VỀ NIỀNG RĂNG INVISALIGN NHẰM NÂNG CAO TIÊU CHUẨN CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG CHO CỘNG ĐỒNG

Nha khoa Parkway là “phát súng” đầu tiên trong chuỗi hành trình kết nối hợp tác của Marvis với các thương hiệu nha khoa hàng đầu Việt Nam nhằm nâng cao tiêu chuẩn chăm sóc răng miệng cho cộng đồng. 

Marvis và Parkway bắt tay hợp tác dựa trên sự đồng điệu trong sứ mệnh truyền cảm hứng cho nụ cười, nâng tầm tiêu chuẩn chăm sóc răng miệng cho cộng đồng cùng vị thế top đầu trong lĩnh vực chăm sóc răng miệng. 

Parkway là chuỗi hệ thống nha khoa chuyên môn cao đạt TOP1 Việt Nam, TOP2 Đông Nam Á về niềng răng trong suốt Invisalign. Đây cũng là nha khoa đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đạt danh hiệu BLUE DIAMOND (danh hiệu cao nhất của Invisalign tại Đông Nam Á), sở hữu đội ngũ bác sĩ đầu ngành đạt nhiều thành tích trong nước lẫn quốc tế cùng tiêu chuẩn chất lượng chuẩn 5 sao, đi đầu về số hóa trong nha khoa. 

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Marvis và Parkway đã diễn ra thành công vào ngày 08/06 trong khuôn khổ siêu sự kiện “Ra mắt trung tâm invisalign lớn nhất hệ thống Parkway” (TP.HCM) với sự tham gia của lãnh đạo cấp cao hai bên.

Cú bắt tay chiến lược hứa hẹn nâng tầm trải nghiệm chăm sóc răng miệng cho người tiêu dùng Việt Nam. 

Theo đó, hai thương hiệu sẽ đồng hành tổ chức các chiến dịch giáo dục nâng cao tiêu chuẩn chăm sóc răng miệng và mang đến sức khỏe răng miệng bền vững cho cộng đồng.  Sự kết hợp này cũng mở ra cơ hội tiếp cận và trải nghiệm sản phẩm chăm sóc răng miệng cao cấp từ Marvis cho khách hàng của Parkway. 

Nhóm khách hàng niềng răng hay sử dụng dịch vụ răng thẩm mỹ thường đặt ra tiêu chuẩn cao cho chất lượng cuộc sống cũng như các sản phẩm chăm sóc răng miệng. Trong khi đó, Marvis lại là thương hiệu lâu đời, uy tín và đảm bảo chất lượng – an toàn cho sức khỏe răng miệng. Điều này gặp gỡ với triết lý “bảo vệ nụ cười khỏe đẹp từ gốc” mà nha khoa Parkway đang theo đuổi, cũng như kỳ vọng của nhóm người tiêu dùng nêu trên. 

Việc lựa chọn các đối tác là nha khoa hàng đầu Việt Nam chứng tỏ tầm nhìn dài hạn của Marvis. Bởi vì, đây là điểm chạm trực tiếp tới nhóm khách hàng có mức sống cao và tiêu chuẩn khắt khe về dịch vụ/sản phẩm chăm sóc răng miệng. Hơn nữa, các hệ thống nha khoa hàng đầu hướng đến tiêu chuẩn chất lượng 5 sao, phù hợp với mục tiêu cũng như vị thế thương hiệu chăm sóc răng miệng cao cấp số 1 mà Marvis đang xây dựng. 

Marvis đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe trong việc lựa chọn sản phẩm chăm sóc răng miệng đối với nhóm khách hàng niềng răng thẩm mỹ. 

Sau Parkway, Marvis sẽ tiếp tục bắt tay với chuỗi nha khoa thẩm mỹ có tên tuổi khác ở thị trường Việt Nam để thực hiện mục tiêu biến chăm sóc răng miệng trở thành trải nghiệm đẳng cấp, từ đó nâng tầm tiêu chuẩn sống của cộng đồng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *