MARVIS ĐỔ BỘ AEON MALL VỚI GIAN HÀNG SANG – XỊN CÙNG TRẢI NGHIỆM HƯƠNG VỊ ĐỘC ĐÁO

Từ ngày 08/04 đến 14/04, Marvis có mặt tại AEON Mall Tân Phú (TP.HCM)với gian hàng được thiết kế tinh tế và độc đáo, mang đến cho khách hàng cơ hội khám phá hương vị kem đánh răng cao cấp chưa từng có. Chương trình này đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý và nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ những vị khách đã có cơ hội trải nghiệm trực tiếp.

Hơn 1000 khách hàng đã hưởng ứng hoạt động tại gian hàng của Marvis tại AEON Tân Phú. 

Marvis – thương hiệu không chỉ nổi tiếng với chất lượng sản phẩm hàng đầu, mà còn gây ấn tượng với những hương vị độc đáo mà bạn khó có thể tìm thấy ở các nhãn hàng klem đánh răng khác. Tại gian hàng, bạn sẽ được thử nghiệm các loại hương vị từ truyền thống đến hiện đại, từ bạc hà mát lạnh cho đến hương cam thơm ngọt. Đừng bỏ lỡ cơ hội để khám phá loạt sản phẩm độc đáo này.

Gian hàng của Marvis tại tầng 1 của AEON Mall Tân Phú được thiết kế theo phong cách sang trọng và đẳng cấp. Từng chi tiết trong thiết kế đều được chăm chút tỉ mỉ, nhằm mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất. Mỗi khách hàng khi bước vào gian hàng sẽ cảm thấy như đang khám phá một thế giới hoàn toàn mới, một không gian đầy cảm hứng và sáng tạo.

Không gian gian hàng Marvis theo phong cách sang trọng và đẳng cấp.

Hàng trăm phần quà từ chuỗi minigame thú vị cùng ưu đãi hấp dẫn đã được gửi đến tay khách hàng yêu mến Marvis ở đầu cầu Sài Gòn. Nếu bạn muốn cảm nhận Marvis ở cự ly gần, hãy ghé ngay gian hàng này để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm đúng ý mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *