KEM ĐÁNH RĂNG MARVIS CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI CHUỖI HỆ THỐNG MỸ PHẨM CHÍNH HÃNG HASAKI

Từ tháng 10/2023, kem đánh răng Marvis nhập khẩu chính hãng đã chính thức “lên kệ” tại 130 chi nhánh trên 46 tỉnh thành trên toàn quốc của Hasaki.

1. Về Hasaki

Hasaki là một trong những chuỗi bán lẻ mỹ phẩm lớn nhất Việt Nam và là đối tác chiến lược của hơn 500 nhãn hiệu nổi tiếng thế giới. Với vị thế đó, Hasaki luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm “Chất lượng thật – Giá trị thật” cùng những nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ để khách hàng được hưởng các dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

2. Cú bắt tay chiến lược giữa Marvis Vietnam và Hasaki

Từ tháng 10 năm 2023, nhằm bảo vệ quyền lợi và giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận diện các sản phẩm kem đánh răng, nước súc miệng Marvis nhập khẩu chính hãng, Marvis Vietnam đã bổ sung tem phụ và tem truy xuất nguồn gốc lên bao bì sản phẩm.

 

      Kem đánh răng Marvis nhập khẩu chính hãng đã chính thức “lên kệ” nhà Hasaki.

Thương vụ hợp tác giữa Marvis và Hasaki là một bước đi chiến lược nhằm giúp người tiêu dùng trên toàn quốc dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm kem đánh răng nhập khẩu chính hãng đã được bổ sung đầy đủ tem mác của Marvis Vietnam.

Hãy đến với Hasaki để yên tâm mua sắm những tuýp kem đánh răng Marvis chính hãng 100% với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có đầy đủ tem phụ tiếng Việt. Mỗi sản phẩm bán ra đều được Hasaki xuất hóa đơn VAT.

Ghé Hasaki, rinh ngay kem đánh răng Marvis để chăm sóc sức khỏe răng miệng cho chính bản thân và gia đình của bạn nhé!

Người viết: Ngọc Châu

Từ Marvis Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *