ĐÂU LÀ MÙI VỊ KEM ĐÁNH RĂNG MARVIS “CHÂN ÁI” CỦA NTK THÁI CÔNG VÀ “TIKTOKER TRIỆU VIEW” ĐẶNG THU HÀ?

NTK Thái Công, “Tiktoker triệu view” Đặng Thu Hà, Vợ chồng Lucie – Tuấn Dương và bé Duy Tiktok đã trải nghiệm và tìm ra mùi vị kem đánh răng Marvis yêu thích của bản thân. Hãy cùng Marvis Vietnam tìm hiểu nhé! 

Vị kem đánh răng “đúng gu” của NTK Thái Công

Nhắc đến NTK Thái Công, người ta nghĩ ngay đến lối sống đẳng cấp, sang trọng, đầy xa hoa. Liệu vị kem đánh răng Marvis nào mới có thể chinh phục được NTK tài hoa này. Câu trả lời chính là Marvis Orange Blossom BloomMarvis Black Forest. Đây là hai vị kem đánh răng rất đặc biệt, được làm từ hương cam và vị Socola đen đậm đà kết hợp với hoa anh đào ngọt ngào.

NTK Thái Công chia sẻ: 

“Mùi thơm của Marvis khác lạ so với những kem đánh răng khác ở chỗ chứa đựng mùi trái cây, mùi hoa cỏ hay mùi kẹo chứ không chỉ có mùi bạc hà”. 

NTK Thái Công trả lời phỏng vấn tại sự kiện Offical Lauching Marvis.

Vị kem đánh răng “chân ái” của “Tiktoker triệu view” Đặng Thu Hà

Đến với Marvis, Tiktoker Đặng Thu Hà cũng chọn cho mình một vị kem đánh răng yêu thích – Marvis Classic Strong Mint nằm trong Bộ sưu tập 7 Classic Sensations. Lí do cô nàng mê mẩn tuýp kem đánh răng này hết sức dí dỏm và hài hước, rất đơn giản chỉ bởi “trong bạc hà có chữ Hà”. 

Tiktoker Đặng Thu Hà trả lời phỏng vấn tại sự kiện Offical Lauching Marvis.

Vị kem đánh răng “cưa đổ” Vợ chồng Tiktoker Lucie – Tuấn Dương

Marvis Classic Strong Mint lại một lần nữa được gọi tên bởi Tiktoker Lucie Nguyễn, cô chia sẻ:

Marvis Classic Strong Mint giúp mình có một tinh thần sảng khoái để bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng”

Khác với Lucie, Tuấn Dương (ông xã của cô) lại thích Marvis Whitening MintMarvis Jasmin Mint. Tuấn Dương quả là người dùng “có gu” khi cả hai tuýp kem này đều là “sản phẩm hot” của nhà Marvis. Marvis Whitening Mint nổi bật với khả năng làm trắng răng hiệu quả, còn Marvis Jasmin Mint làm “điêu đứng” lòng người với hương thơm vô cùng quyến rũ.

Vợ chồng Tiktoker Lucie – Tuấn Dương trả lời phỏng vấn tại sự kiện Offical Lauching Marvis.

Mỗi tuýp kem đánh răng của Marvis đều chứa đựng câu chuyện và hương vị riêng biệt để bạn lựa chọn theo sở thích của chính mình. 

Ngọc Châu

Từ Marvis Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *