Cú bắt tay chiến lược kiến tạo trải nghiệm chăm sóc răng miệng đẳng cấp tại Việt Nam

Sau một năm gia nhập thị trường Việt Nam, Marvis – ‘gã khổng lồ’ đến từ Ý – vẫn luôn quyết liệt với hành trình kiến tạo trải nghiệm đẳng cấp trong lĩnh vực chăm sóc răng miệng. Thương hiệu đã chính thức khởi động dự án hợp tác chiến lược với các chuỗi nha khoa tên tuổi tại Việt Nam vì mục tiêu này.

Cú bắt tay với Nha khoa Parkway – chuỗi hệ thống nha khoa hàng đầu Việt Nam và khu vực Đông Nam Á về niềng răng trong suốt Invisalign trong đầu tháng 6 vừa qua được xem là nước đi chiến lược đầu tiên cho hành trình nâng tầm trải nghiệm chăm sóc răng miệng của Marvis.

Việc lựa chọn các đối tác là nha khoa hàng đầu Việt Nam chứng tỏ tầm nhìn dài hạn của thương hiệu. Đây là điểm chạm trực tiếp tới nhóm khách hàng có mức sống cao và tiêu chuẩn khắt khe về dịch vụ/sản phẩm chăm sóc răng miệng. Họ là nhóm người tiêu dùng trung thành, có ý thức và tiêu chuẩn cao trong việc chăm sóc sức khỏe, cuộc sống.

Hơn nữa, các hệ thống nha khoa hàng đầu hướng đến tiêu chuẩn chất lượng 5 sao, phù hợp với mục tiêu cũng như vị thế thương hiệu chăm sóc răng miệng cao cấp số 1 mà Marvis đang xây dựng ở thị trường Việt Nam.

Chuỗi nha khoa 5 sao và thương hiệu chăm sóc răng miệng hàng đầu thế giới hợp lực

Với sự đồng điệu trong sứ mệnh truyền cảm hứng cho nụ cười và nâng tầm tiêu chuẩn chăm sóc răng miệng cho cộng đồng cùng vị thế top đầu trong lĩnh vực chăm sóc răng miệng, Marvis đã chọn Nha khoa Parkway trở thành đối tác mở màn cho dự án dài hơi của mình. Đây là nha khoa tại Việt Nam đạt danh hiệu BLUE DIAMOND (danh hiệu cao nhất của Invisalign tại Đông Nam Á), sở hữu đội ngũ bác sĩ đầu ngành đạt nhiều thành tích trong nước lẫn quốc tế cùng tiêu chuẩn chất lượng chuẩn 5 sao, đi đầu về số hóa trong nha khoa.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai thương hiệu đã diễn ra thành công vào ngày 08/06 trong khuôn khổ siêu sự kiện “Ra mắt trung tâm invisalign lớn nhất hệ thống Parkway” (Thành phố Hồ Chí Minh) với sự tham gia của lãnh đạo cấp cao hai bên.

Sự kiện là dấu mốc khẳng định sự kết nối chặt chẽ của đôi bên trong việc mang đến trải nghiệm đẳng cấp cho khách hàng thông qua sản phẩm và dịch vụ chăm sóc răng miệng cao cấp. Marvis và Parkway sẽ đồng hành tổ chức các chương trình ý nghĩa nhằm nâng cao tiêu chuẩn và mang đến sức khỏe răng miệng bền vững cho cộng đồng.

Nhận định về thương vụ hợp tác này, bà Lý Thương – Giám đốc Truyền thông & Marketing của Marvis Vietnam chia sẻ: “Chúng tôi hiện thực hóa sứ mệnh nâng cao tiêu chuẩn chăm sóc sức khoẻ cộng đồng thông qua việc bắt tay chiến lược với Hệ thống chuỗi Nha Khoa Parkway. Tôi tin rằng với việc hợp tác này, khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt của việc sử dụng sản phẩm dịch vụ đến từ sự kết hợp của 2 thương hiệu hàng đầu trong phân khúc cao cấp”.

Marvis – thương hiệu chăm sóc răng miệng cao cấp được yêu thích và tin dùng tại hệ thống nha khoa thẩm mỹ hàng đầu

Trong khi các thương hiệu cùng ngành lựa chọn chỉ đi sâu vào các yếu tố lý tính thì Marvis tạo ra phong cách chăm sóc răng miệng độc đáo thỏa mãn nhu cầu khẳng định đẳng cấp của nhóm khách hàng chịu chi ở các nha khoa 5 sao, có chuỗi hệ thống lớn và uy tín trên toàn quốc. Sản phẩm của Marvis, ngoài đảm bảo yếu tố chất lượng – an toàn với công thức truyền thống và phòng thí nghiệm độc lập, còn tập trung vào trải nghiệm hương vị – trải nghiệm giác quan – trải nghiệm thẩm mỹ, biến chu trình chăm sóc răng miệng thành một trải nghiệm sống thú vị.

Đại diện truyền thông hệ thống Nha khoa Parkway – bà Châu Huỳnh nhấn mạnh: “Cú bắt tay hợp tác với Marvis mở ra một hành trình mới giúp khách hàng của Parkway tiếp cận với sản phẩm chăm sóc răng miệng thuộc phân khúc cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế”.

Sự dung hòa giữa yếu tố lý tính và giá trị cảm tính đã giúp Marvis chiếm trọn cảm tình của nhóm khách hàng theo đuổi tiêu chuẩn sống cao ở các chuỗi nha khoa nổi tiếng.

Nhóm khách hàng niềng răng hay sử dụng dịch vụ răng thẩm mỹ thường đặt ra tiêu chuẩn cao cho chất lượng cuộc sống cũng như các sản phẩm chăm sóc răng miệng. Do đó, họ ưu tiên lựa chọn Marvis bởi đây là thương hiệu lâu đời, uy tín và đảm bảo chất lượng – an toàn cho sức khỏe răng miệng. Điều này gặp gỡ với triết lý “bảo vệ nụ cười khỏe đẹp từ gốc” mà nha khoa Parkway đang theo đuổi.

Cú bắt tay chiến lược kiến tạo trải nghiệm chăm sóc răng miệng đẳng cấp tại Việt Nam- Ảnh 1.Marvis đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe trong việc lựa chọn sản phẩm chăm sóc răng miệng đối với nhóm khách hàng niềng răng thẩm mỹ.

Không chỉ dừng lại ở Parkway, Marvis sẽ tiếp tục bắt tay với các “gã khổng lồ” khác trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ Việt Nam để thực hiện mục tiêu biến chăm sóc răng miệng trở thành trải nghiệm đẳng cấp, từ đó nâng tầm tiêu chuẩn sống của cộng đồng.

Marvis Vietnam – Thương hiệu chăm sóc răng miệng cao cấp từ Ý

Website: Marvisvietnam.com.vn

Hotline: 1900 277 290

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *