[CẢNH BÁO] XUẤT HIỆN HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI KEM ĐÁNH RĂNG MARVIS

Lợi dụng độ hot của kem đánh răng Marvis hiện nay, một số cá nhân/tổ chức đã tung ra thị trường sản phẩm Marvis hàng giả, hàng nhái gây ảnh hưởng đến quyền lợi của người tiêu dùng. Để cảnh giác trước sản phẩm kém chất lượng, bạn hãy tham khảo hướng dẫn nhận biết Marvis hàng giả sau đây.

1. Phân biệt Marvis nhập khẩu chính hãng với Marvis hàng giả

Từ tháng 10/2023, bao bì sản phẩm kem đánh răng, nước súc miệng Marvis tại Việt Nam đã được hãng chính thức bổ sung tem nhận diện chính hãng nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng. 

Tuy nhiên, theo phản ánh của một số khách hàng, thị trường hiện nay đã xuất hiện sản phẩm kem đánh răng Marvis đóng gói không đúng quy cách hàng chính hãng hoặc có bao bì in ấn kém chất lượng, nghi vấn là hàng giả, hàng nhái.

Để nhận biết chính xác kem đánh răng Marvis nhập khẩu chính hãng và Marvis hàng giả, hàng nhái, bạn hãy kiểm tra kỹ các dấu hiệu sau. 

1.1. Dấu hiệu nhận biết trên hộp giấy sản phẩm

Tiêu chí kiểm tra Hộp giấy Marvis nhập khẩu chính hãng Hộp giấy Marvis hàng giả
Tem Có tem phụ tiếng Việt, tem hologram niêm phong Không có tem 
Chất lượng in ấn Hình in sắc nét, rõ ràng Hình in mờ nhòe

1.2. Dấu hiệu nhận biết trên tuýp kem đánh răng

Tiêu chí kiểm tra Tuýp KĐR Marvis nhập khẩu chính hãng fullsize Tuýp KĐR Marvis hàng giả

fullsize

Tem Không dán tem Dán thêm tem sai quy cách hàng chính hãng

2. Địa chỉ mua Marvis nhập khẩu chính hãng 

Hiện tại, Marvis đã có đơn vị phân phối nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam cùng các kênh truyền thông chính thức. Bạn có thể dễ dàng đặt mua sản phẩm Marvis nhập khẩu chính hãng qua hệ thống kênh:

Hãy kiểm tra cẩn thận mọi dấu hiệu theo hướng dẫn của Marvis Vietnam và chọn kênh mua uy tín để chắc chắn rằng sản phẩm bạn đang sử dụng là hàng nhập khẩu chính hãng! 

Người viết: Mai Phương

Từ Marvis Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *