CÁCH SỬ DỤNG KEM ĐÁNH RĂNG MARVIS ĐÚNG CHUẨN

Kem đánh răng Marvis được biết đến với hiệu quả loại bỏ mảng bám, khử ố vàng răng an toàn và vượt trội. Tuy nhiên, sử dụng kem đánh răng Marvis như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất? Cùng tham khảo bài viết sau đây để biết cách sử dụng kem đánh răng Marvis đúng chuẩn nhé.

1. Chọn kem đánh răng phù hợp tình trạng/nhu cầu của mình

Lựa chọn kem đánh răng phù hợp với tình trạng răng của bản thân sẽ giúp bạn chăm sóc và bảo vệ răng miệng tốt hơn:

  • Nếu sở hữu một hàm răng chắc khỏe: Bạn có thể trải nghiệm tất cả các dòng sản phẩm của Marvis.
  • Nếu mới trải nghiệm kem đánh răng Marvis: Thông thường, khi mới tìm hiểu về Marvis, bạn sẽ hơi phân vân không biết nên bắt đầu với mùi vị nào. Trong trường hợp này, Marvis Việt Nam khuyên bạn nên lựa chọn Box 7 Marvis FlavourPack 7 Marvis Flavour – hai sản phẩm chứa đủ 7 hương vị nổi bật của thương hiệu. Bạn có thể trải nghiệm mỗi ngày một mùi vị để tìm ra loại kem đánh răng Marvis phù hợp với mình. Đây cũng là cách để bạn có thêm trải nghiệm mới mẻ mỗi ngày.
  • Nếu có răng/nướu nhạy cảm, thường xuyên ê buốt khi ăn đồ nóng/lạnh: Bạn nên dùng dòng kem đánh răng Marvis dành cho người nhạy cảm như Marvis Sensitive Gums Gentle Mint với công dụng giảm ê buốt vượt trội và Marvis Ginger Mint – chiết xuất từ tinh chất gừng giúp bảo vệ nướu/răng.

  • Ginger Mint 85ml

Hãy chọn kem đánh răng Marvis phù hợp với tình trạng/nhu cầu của mình để có trải nghiệm trọn vẹn nhất.

2. Kiểm soát lượng kem đánh răng vừa đủ

Ở những lần đầu tiên sử dụng, đại đa số người dùng cho rằng kem đánh răng Marvis khá ít bọt. Vì thế, khách hàng có xu hướng nặn nhiều kem đánh răng nhiều hơn bình thường. 

Tuy nhiên, bạn nên thay đổi thói quen này nếu sử dụng Marvis. Mỗi lần dùng, bạn chỉ cần lấy một lượng kem đánh răng Marvis bằng hạt đậu là vừa đủ. Bởi vì, Marvis sở hữu chất kem đánh răng đặc và không chứa chất tạo bọt như các loại kem đánh răng thông thường khác. Trên thực tế, việc kem đánh răng chứa ít hay nhiều bọt không ảnh hưởng tới khả năng làm sạch của sản phẩm. Vì vậy, đối với kem đánh răng Marvis bạn chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ để sản phẩm phát huy tối công dụng và tránh gây lãng phí.

Chỉ cần lấy lượng kem đánh răng Marvis bằng 1 hạt đậu là đủ để làm sạch răng miệng trong một lần sử dụng.

Sau khi sử dụng kem đánh răng Marvis, bạn có thể vệ sinh khoang miệng với nước sạch hoặc nếu cần tối ưu hiệu quả làm sạch cho hơi thở thơm mát, bạn có thể kết hợp thêm nước súc miệng Marvis

Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ thay đổi thói quen sử dụng kem đánh răng của bản thân nếu không đúng để có thể bảo vệ hàm răng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *