BẠN ĐÃ SỬ DỤNG NƯỚC SÚC MIỆNG MARVIS ĐÚNG CÁCH CHƯA?

Nước súc miệng Marvis không chỉ có thiết kế tinh xảo và sang trọng mà còn có công thức đậm đặc hơn nước súc miệng thông thường. Vì vậy, cách sử dụng của sản phẩm này cũng có nét đặc biệt riêng. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Marvis Việt Nam để biết cách dùng nước súc miệng đúng chuẩn nhé!

1. Lầm tưởng khi sử dụng nước súc miệng Marvis

Một số khách hàng lầm tưởng nước súc miệng Marvis cũng như những loại nước súc miệng thông thường khác, dẫn đến trường hợp người dùng ngay lập tức súc miệng cùng sản phẩm mà không thông qua bước pha loãng. 

Nước súc miệng Marvis có công thức đậm đặc, cần pha loãng trước khi sử dụng. Việc súc miệng trực tiếp với công thức đậm đặc nguyên bản vừa gây lãng phí, vừa khiến bạn có trải nghiệm chưa trọn vẹn.  

Bộ ba siêu phẩm nước súc miệng Marvis.

2. Hướng dẫn sử dụng nước súc miệng Marvis đúng chuẩn

2.1. Đối tượng nên sử dụng nước súc miệng Marvis

Nước súc miệng Marvis lành tính và an toàn với trẻ em từ trên 5 tuổi. Trong đó, có những trường hợp đặc biệt được khuyên dùng:

  • Người sử dụng thuốc lá
  • Người bị các bệnh về đường hô hấp làm cho hơi thở nặng mùi

2.2. Hướng dẫn sử dụng nước súc miệng Marvis đúng cách

Để nước súc miệng phát huy tốt tác dụng, đồng thời, tránh gây lãng phí, bạn hãy sử dụng theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Sau khi ăn xong hoặc sau khi đánh răng bạn nên sử dụng tăm nước hoặc chỉ nha khoa để loại bỏ thức ăn thừa còn lại trong kẽ răng.

Bước 2: Đối với nước súc miệng Marvis, bạn cần pha loãng với tỷ lệ 1 nước súc miệng Marvis : 4 nước sạch (1:8 đối với trẻ em) sao cho hỗn hợp có dung tích khoảng 15 – 20ml đủ cho 1 lần sử dụng.

Bước 3: Ngậm nước súc miệng khoảng 30 – 45 giây đối với tình trạng răng miệng bình thường và 1 – 2 phút đối người bị viêm nha chu. Khi ngậm bạn nên súc đảo 2 bên hàm và khò họng để nước súc miệng có thể tiếp cận vào mọi nơi trong khoang miệng.

Bước 4: Nhổ bỏ nước súc miệng và tận hưởng cảm giác sảng khoái, sạch sâu.

Sử dụng nước súc miệng Marvis đúng cách để tránh gây lãng phí và giúp sản phẩm phát huy hết tác dụng. 

2.3. Lưu ý quan trọng

Nước súc miệng Marvis không chứa cồn nên bạn có thể sử dụng ngay cả khi có tình trạng viêm nướu hoặc viêm loét trong khoang miệng mà không hề đau rát hay khô miệng.

– Trẻ em khi sử dụng cần có sự giám sát, hướng dẫn của bố mẹ.

– Nên sử dụng cùng kem đánh răng Marvis để đạt được hiệu quả chăm sóc răng miệng toàn diện nhất.

– Nên sử dụng cùng tăm nước để tăng hiệu quả làm sạch. Tuy nhiên đối với tăm nước, bạn nên điều chỉnh độ loãng của dung dịch (tỷ lệ khoảng 1:8) để tránh tình trạng tạo bọt khi sử dụng.

Bài viết trên cung cấp thông tin về cách sử dụng nước súc miệng Marvis đúng chuẩn. Hãy sử dụng nước súc miệng hàng ngày như 1 thói quen để hơi thở thơm mát suốt ngày dài bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *