MARVIS TUNG TEASER SỰ KIỆN SIÊU VIP ĐÁNH DẤU LỜI CHÀO CHÍNH THỨC ĐẾN VIỆT NAM

Ngày 13/11, Marvis Vietnam đã hé lộ những thông tin đầu tiên về sự kiện chính thức ra mắt của hãng kể từ khi có nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam vào tháng 4/2023. Bản teaser 30 giây mang hơi hướm cổ điển, kỳ bí đã “nhá hàng” những điều bất ngờ đáng chờ đợi từ sự kiện ra mắt lần này.

Sự kiện hứa hẹn đem đến những trải nghiệm tinh hoa nhất

Với chủ đề “Bản giao hưởng cho cuộc sống tinh hoa”, sự kiện chính thức ra mắt của Marvis tại thị trường Việt Nam đã ấn định ngày tổ chức vào 18.11.2023 tại khách sạn 5 sao Renaissance Riverside (thành phố Hồ Chí Minh). 

Theo đó, teaser sự kiện cũng lấy phong cách cổ điển làm chủ đạo. Trên nền nhạc giao hưởng vừa kỳ bí, vừa mạnh mẽ, bản teaser nhấn mạnh đây sẽ là sự kiện độc đáo chưa từng có để “tái định nghĩa” khái niệm kem đánh răng truyền thống, với sự tham gia của dàn influencer và người nổi tiếng hùng hậu. 

Điều đặc biệt là trong sự kiện này, Marvis sẽ tiết lộ những câu chuyện chưa từng kể về bản thân thương hiệu gắn liền với slogan “No Ordinary Toothpaste”. Câu chuyện hứa hẹn đem đến trải nghiệm đầy cảm xúc cho khách mời tham dự.

Sự kiện cũng tiết lộ “những câu chuyện chưa từng kể”

 

Cùng đón chờ nhiều điều bất ngờ có trong sự kiện

Hãy cùng Marvis Vietnam đón đợi và theo dõi những thông tin nóng hổi về sự kiện hoành tráng này tại Fanpage Marvis Vietnam nhé!

Mai Phương

Từ Marvis Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *