MARVIS RA MẮT MẪU LÌ XÌ ĐẶC BIỆT DÀNH CHO XUÂN GIÁP THÌN 2024

Lì xì Marvis là quà tặng đặc biệt mà nhãn hàng sáng tạo riêng cho dịp Tết cổ truyền Giáp Thìn 2024. Cùng xem món quà này có gì đặc biệt nhé!

Lì xì mang ý nghĩa biểu tượng cầu chúc may mắn, sức khỏe và tài lộc trong ngày Tết cổ truyền của người Việt Nam. Do đó, Marvis đã cho ra mắt bộ đôi quà tặng cho dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn gồm combo lì xì và thiệp chúc Tết thay cho lời chúc bình an, tấn tài – tấn lộc gửi đến quý khách hàng. 

Set quà gồm 05 lì xì Marvis và 01 thiệp chúc Tết sẽ được gửi đến tay những khách hàng chọn mua sản phẩm trong dịp Tết Nguyên Đán này.

Lì xì Marvis được thiết kế với chất liệu giấy cứng cáp, cao cấp, mang sắc đỏ thuần chủ đạo đậm chất Tết cổ truyền Việt Nam. Mặt trước lì xì được tô điểm bởi hình rồng đa sắc màu – ẩn dụ cho một mùa Tết Giáp Thìn rực rỡ. 

Đặc biệt, hình ảnh rồng truyền thống được biến hóa phá cách, độc đáo với chi tiết ngậm tuýp kem đánh răng Marvis. Đây là chi tiết đồng nhất với thông điệp “F5 hơi thở – F5 Tết”. Mẫu lì xì và thiệp chúc Tết Marvis gửi gắm một lời kêu gọi từ nhãn hàng: “Hãy “refresh” bản thân từ những điều nhỏ bé để có một mùa Tết thú vị”.

Bên cạnh combo lì xì là chiếc thiệp chúc Tết chứa đựng lời chúc thú vị từ Marvis gửi đến bạn. 

Đón Tết Giáp Thìn, Marvis dành tặng combo 05 lì xì và 01 thiệp chúc Tết Marvis cho tất cả các đơn hàng chọn mua từ 01 tuýp kem đánh răng fullsize trở lên trên hệ thống kênh chính hãng của Marvis Việt Nam:

Nhanh tay truy cập hệ thống kênh chính hãng Marvis để được tư vấn và “rinh” về món quà thú vị này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *