MARVIS – BẢN GIAO HƯỞNG CHO CUỘC SỐNG TINH HOA

Gom góp chất liệu tinh hoa của cuộc sống vào những tuýp kem đánh răng độc đáo, Marvis tạo nên một bản hòa âm đầy sắc màu, đa cảm xúc: có ngọt ngào – sâu lắng, có sôi nổi – êm đềm, có mạnh mẽ – dịu dàng. Mỗi hương vị là một âm sắc riêng, một câu chuyện riêng, tựa như âm điệu của những nhạc cụ trong dàn nhạc giao hưởng. 

Marvis Amarelli Licorice Mint – Biến hóa tựa piano

Giữa Marvis Amarelli Licorice Mint và đàn piano có điểm giống nhau, đó là sự cộng hưởng – biến hóa giàu cảm xúc và phong phú. Marvis Amarelli Licorice Mint là sự cộng hưởng – biến hóa đa vị giữa vị ngọt ngào của cảm thảo – vị the mát thơm tho của bạc hà, giữa nét phương Đông (cam thảo) và phương Tây (bạc hà). 

Piano là loại nhạc cụ cho ra đời phức hợp âm thanh đa thái cực, có thể ngọt ngào như dòng suối, trong trẻo như ánh trăng, dữ dội như báo tố và cũng có thể sâu lắng như đêm đen.

Marvis Amarelli Licorice Mint – Thăng hoa tiếng dương cầm

Marvis Ginger Mint – Trầm bổng tựa Cello

Nếu như Amarelli Licorice Mint có nét quyến rũ, độc đáo thì kem đánh răng Marvis Ginger Mint lại mang lại cảm giác ấm áp, gần gũi. Đúng như tên gọi, tuýp kem đánh răng này là sự kết hợp giữa gừng tươi ấm nồng và bạc hà mát lạnh, hương vị mới lạ đến từ sự kết hợp của bạc hà và gừng, tạo nên dư vị nồng ấm tựa như tone trầm lắng ngân rung của tiếng đàn Cello.

Cả tiếng đàn Cello và Ginger Mint đều mang đến sự ấm nồng đầy xúc cảm, tưởng chừng đối lập mà rất đỗi hòa hợp.

Marvis Ginger Mint – Trầm bổng tiếng Cello

Marvis Anise Mint – Thanh thoát tựa tiếng sáo

Thanh thoát và êm dịu là hai mỹ từ để miêu tả về kem đánh răng Marvis Anise Mint. Sự kết hợp giữa hạt hồi dịu ngọt với hương bạc hà thanh mát đã tạo nên một tuýp kem đánh răng mang dư vị tựa như tiếng sáo ngân nga, êm dịu, vỗ về và dẫn lối cảm xúc của bạn chạm tới sự bình yên, thư thái.

Marvis Anise Mint – Say đắm sáo ngân nga

Marvis Aquatic Mint – Trong trẻo tiếng hạc cầm

Nếu bạn đang tìm kiếm một tuýp kem đánh răng mang tới cảm giác sảng khoái, tươi mới thì Marvis Aquatic Mint là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Marvis Aquatic Mint là sự kết hợp độc đáo giữa dưa lưới tươi mát và bạc hà thanh khiết, gợi liên tưởng đến sắc xanh trong trẻo và âm hưởng tươi mát từ đại dương, tựa như tiếng hạc cầm vang vọng, trong sáng. 

Marvis Aquatic Mint – Chạm cơn sóng hạc cầm

 

Marvis Jasmin Mint – Lãng mạn tựa vĩ cầm

Với hương thơm tinh tế của hoa nhài kết hợp cùng bạc hà thanh khiết, Marvis Jasmin Mint khiến bạn ngỡ ngàng trước sự pha trộn tinh tế, chứa đựng sự quyến rũ và lãng mạn như thanh âm say đắm cất lên từ đàn violin. 

Marvis Jasmin Mint – Quyện nốt nhạc vĩ cầm

Marvis Cinnamon Mint – Sang trọng tựa kèn Saxophone

Mùi hương quế ấm áp cùng vị bạc hà the mát là những trải nghiệm độc đáo khi sử dụng kem đánh răng Marvis Cinnamon Mint. Cũng bởi những trải nghiệm ấy, Marvis Cinnamon Mint được ví như chiếc kèn Saxophone thổi nên âm thanh sang trọng cùng những xúc cảm nồng nàn, phiêu du. 

Marvis Cinnamon Mint – Saxophone phiêu du

Marvis Classic Strong Mint – Mạnh mẽ tựa trống dồn

Hương vị bạc hà Piperita mạnh mẽ là những gì bạn sẽ cảm nhận được ở Marvis Classic Strong Mint. Chính bởi mang hương vị bạc hà cổ điển, tươi mát và lôi cuốn, Marvis Classic Strong Mint được ví như nhạc cụ trống – gợi nên những thanh âm mạnh mẽ, đầy sống động.

Marvis Strong Mint – Nhịp trống tự do

Nếu như bạn muốn có trải nghiệm tinh hoa ngay từ những thói quen đơn giản nhất, hãy tìm tới kem đánh răng Marvis. Marvis sẽ biến cuộc sống bạn thành bản giao hưởng đầy cảm xúc thăng hoa!

Ngọc Châu.

Từ Marvis Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *