Hé lộ dàn khách mời “khủng” của sự kiện chính thức ra mắt Marvis tại Việt Nam

Siêu sự kiện đầu tiên của Marvis tại Việt Nam diễn ra vào ngày 18.11.2023 quy tụ rất nhiều KOLs, Influencers nổi tiếng trong lĩnh vực giải trí, làm đẹp, lifestyle,… Họ là đại diện cho lối sống tinh hoa ở các thế hệ khác nhau theo đúng tinh thần mà Marvis muốn truyền tải thông qua concept cổ điển của sự kiện. 

Bên cạnh đối tác và đại diện từ các đơn vị truyền thông, sự kiện chính thức ra mắt của Marvis tại Việt Nam còn có sự tham dự của dàn sao hạng A và những người có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội gồm Nhà thiết kế Thái Công, Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Ca sĩ Ngọc Mai, Tuấn Dương – Lucie Nguyễn, Đặng Thu Hà, Bé Duy Tiktok,….

Khách mời của sự kiện lần này vô cùng đặc biệt. Họ là những đại diện cho lối sống tinh hoa của mọi thế hệ. 

NTK Thái Công là một trong những người nổi tiếng đầu tiên tin dùng Marvis từ thời điểm thương hiệu mới xuất hiện tại Việt Nam. 

Nhà thiết kế Thái Công nổi tiếng không chỉ vì tài năng thiết kế nội thất mà còn bởi lối sống thượng lưu, tinh tế. Hướng tới sự hoàn hảo trong cuộc sống, anh luôn chọn những sản phẩm cao cấp nhất để chăm sóc bản thân. Marvis trở thành thương hiệu kem đánh răng yêu thích của anh vì trải nghiệm đẳng cấp mà thương hiệu mang lại. 

NTK Thái Công là một trong những người có tầm ảnh hưởng đầu tiên tại Việt Nam đón nhận và chia sẻ Marvis rộng rãi tới cộng đồng làm đẹp. Để tri ân tình cảm mà NTK Thái Công dành cho thương hiệu, Marvis đã mời anh tham dự sự kiện với vai trò khách mời VIP. 

Ninh Dương Lan Ngọc sẽ có mặt với tư cách khách mời VIP của sự kiện Launching Marvis.

“Ngọc nữ màn ảnh” Ninh Dương Lan Ngọc đại diện cho hình ảnh sang trọng và sành điệu. Đặc biệt, cô cũng là người có tiêu chuẩn rất cao trong việc lựa chọn sản phẩm chăm sóc bản thân. Có thể nói Ninh Dương Lan Ngọc và Marvis phần nào có sự đồng điệu trong phong cách sang trọng và tinh hoa.

Ca sĩ Ngọc Mai cùng vợ chồng Tuấn Dương – Lucie Nguyễn sẽ góp phần lan tỏa tinh thần tinh hoa của sự kiện

Gia đình Lucie – Tuấn Dương và ca sĩ Ngọc Mai cũng không còn xa lạ đối với công chúng. Là những người có gia đình, họ luôn chọn những gì tốt nhất, tinh hoa nhất cho bản thân cùng những người thân yêu. Điều đó cũng phần nào gặp gỡ với tinh thần sống tinh hoa từ những điều nhỏ nhất mà Marvis muốn gửi gắm thông qua sự kiện.

Đặng Thu Hà, Bé Duy Tiktok là 2 gương mặt tinh hoa thuộc thế hệ genZ sẽ xuất hiện trong sự kiện với tư cách khách mời VIP.

Đặng Thu Hà và Bé Duy đại diện cho thế hệ GenZ thành công. Họ đã luôn ý thức rõ ràng về việc nâng tầm cuộc sống cũng thể hiện cá tính riêng của mình. Marvis mong rằng những người trẻ tinh hoa như Đặng Thu Hà và Bé Duy sẽ lan tỏa thông điệp về lối sống độc đáo, phong cách từ những điều đơn giản nhất.

Chỉ còn hơn 24h nữa sự kiện chính thức ra mắt của Marvis với chủ đề “Bản giao hưởng cho cuộc sống tinh hoa” sẽ diễn ra tại khách sạn 5 sao Renaissance Riverside Hotel Saigon. Hãy theo dõi thêm nhiều thông tin hấp dẫn của Siêu sự kiện qua Fanpage Marvis Vietnam nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *